Trang chủ

Hỏi đáp

Nội dung
Chủ đề
Tìm kiếm
Đặt câu hỏitại đây
 • Chị tôi bị mù 1 mắt còn 1 mắt thì bị thoái hóa nhãn cầu. Bác sĩ ghi nhận khả năng nhìn thấy dưới 5% và hiện chị tôi k làm gì được để nuôi bản thân do k nhìn rõ. Vậy chị tôi có được hưởng bảo trợ xã hội không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ molisa ạ!
  Đặng Thanh Thảo(dangthanhthao86@gmail.com) - Huyện Cao Lãnh
 • Có 1 cụ bà, sinh năm 1924, cụ sống độc thân không có người có nghĩa vụ chăm sóc nuôi dưỡng. Do cụ làm mất sổ hộ khẩu và cũng không có ai làm chế độ cho cụ. Nay được chính quyền địa phương làm số hộ khẩu cho cụ và cán bộ chính sách xã đã làm hồ sơ NCT cho cụ. nhưng chưa có quyết định trợ cấp thì cụ đã chết. Vậy cụ có được hưỡng chế độ BTXH và MTP cho NCT không.
  Hà Xuân Hùng(hunghx1992@gmail.com) - Phú Thọ
 • Mẹ tôi sinh năm 1936, bị mù 2 mắt, được hưởng chế độ người khuyết tật nặng, mỗi tháng nhận 630. 000 đồng. Đến tháng 12 năm 2014 vợ tôi chết, mẹ tôi được hưởng thêm chế độ trợ cấp tử tuất, mỗi tháng nhận 575.000 đồng. Đến tháng 5/2015, Phòng Lao động, Thương binh & xã hội huyện cắt chế độ người khuyết tật Xin hỏi: mẹ tôi có được hưởng 2 chế độ này không, hay chỉ được hưởng một chế độ. Theo tôi được biết 2 chế độ này hoàn toàn khác nhau
  phạm văn lực(bsluctpd@gmail.com) - Số nhà 51A đường Phạm Đăng Hưng thị trấn Vĩnh Bình huyện Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang
 • Trẻ em nhiễm HIV/AIDS được trợ cấp như thế nào khi sống tại gia đình thuộc hộ nghèo?
 • Cháu của tôi sinh tháng 12/2011 năm nay gần 1 tuổi, khi sinh ra cháu đã bị khuyết tật cả 2 mắt. Vậy cháu có đủ điều kiện được hưởng chế độ đối với người khuyết tật không?
Trang
1 2 3 4
Đặt câu hỏitại đây